0983-13-68-75

Tour Sài Gòn Miền Tây Phú Quốc

Tour Sài Gòn Miền Tây Phú Quốc

→ Bảo tàng chứng tích chiến tranh → Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất) → Nhà Thờ Đức Bà  → Bưu Điện Thành Phố → Chùa Vĩnh Tràng → Cù lao Long, Lân, Qui, Phụng → Chợ nổi Cái Răng → Tây An Cổ Tự → Chùa Hộ Quốc → Nhà Tù Phú Quốc → Bãi Sao → Nhà thùng nước mắm,…

NGÀY 1: SÀI GÒN CITY TOUR (Ăn Trưa. Tối)

Sáng: Quý khách làm thủ tục bay chuyến bay đến Sài Gòn. Đến Sài Gòn xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn. Quý khách nhận phòng Khách sạn nghỉ ngơi

Trưa: Dùng bữa trưa. Sau đó xe đưa quý khách đi tham quan

 • Bảo tàng chứng tích chiến tranh trên đường Võ Văn Tầng: Là bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam.
Bao-tang-chung-tich-chien-tranh
Bảo tàng chứng tích chiến tranh
 • Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất): Công trình kiến trúc nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, nó đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.
 • Nhà Thờ Đức Bà: Một tuyệt tác kiến trúc – một công trình tiêu biểu góp phần tạo nên diện mạo đô thị Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình cũng ghi nhận sự du nhập, giao lưu và tiếp biến của văn hóa – kiến trúc Đông – Tây.
 • Bưu Điện Thành Phố: Là điểm đến tham quan không thể thiếu của du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh, một công trình kiến trúc cổ, có hơn 120 năm tuổi.

Tối: Dùng bữa tối. Quý khách tự do dạo phố.

Nghỉ đêm tại Sài Gòn.

NGÀY 2: SÀI GÒN – MỸ THO – CẦN THƠ (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng, sau đó xe và HDV đón quý khách điểm hẹn. Đoàn khởi hành đi Mỹ Tho. Quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông.

Đến Mỹ Tho, quý khách đến với ngôi Chùa Vĩnh Tràng được xây dựng bởi ông bà Bùi Công Đạt vào thế kỉ XIX. Chùa Vĩnh Tràng là một di tích kiến trúc nghệ thuật đứng vào hàng thứ ba đối với mọi kiểu chùa của đất Nam phần. Chùa được xây dựng pha hòa nét kiến trúc cả Âu lẫn Á. Tiếp theo du khách đến với Bến Tàu 30/4 lên tàu đi du lịch sông Tiền, ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu

Chùa Vĩnh Tràng
Chùa Vĩnh Tràng

Đến Cù lao Thới Sơn (cồn Lân), du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh.

Sau đó, du khách dùng xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn. Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Lên xe ngựa đi tham quan đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

Thuyền tiếp tục đưa khách đến với Khu du lịch Cồn Phụng để tìm hiểu về sự tích Ông Đạo Dừa là người sáng lập Đạo Dừa; hay còn gọi là Hòa đồng Tôn giáo là một trong nhiều đạo tồn tại ở Miền Nam trước 1975. Đạo Dừa chủ trương hòa đồng tôn giáo, tổng hợp tinh hoa của nhiều tôn giáo, đặc biệt là Phật giáo, Kitô giáo. Dựng đàn Bát quái, lập thuyền Bát nhã với đài lộ thiên để cầu Phật, tiên, thánh…

Trưa: Dùng cơm trưa, nghỉ ngơi. Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng xe đạp (tự túc) chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa. Quý khách có thể trải nghiệm cảm giác và thử thách mình với những trò chơi như: Câu cá sấu (tự túc), đi cầu khỉ…

Đi cầu khỉ
Đi cầu khỉ

15h00: Trở lại thuyền về Mỹ Tho, khởi hành đi Cần Thơ.

18h00: Quý khách dùng bữa tối trên Du thuyền. Tự do khám phá Cần Thơ về đêm

Nghỉ đêm tại Cần Thơ.

NGÀY 3: CẦN THƠ – CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

05h00: Sáng quý khách dậy sớm, xe đưa quý khách đến bến tàu đi tham quan Chợ nổi Cái Răng – một hình thức họp chợ trên sông đặc trưng của vùng sông nước đã có từ hơn 2 thế kỷ trước, một trong những chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long, nơi hàng trăm chiếc thuyền, tàu buôn bán trao đổi hàng hóa, đặc sản địa phương. Thăm vườn trái cây của cư dân địa phương, thưởng thức trái cây Nam Bộ.

07h00: Quý khách dùng bữa sáng, sau đó trả phòng, xe đưa quý khách đi Châu Đốc – Hà Tiên.

Đến Châu Đốc đoàn đi viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Miếu Bà Chúa Xứ. Sau đó dùng bữa trưa.

Tây An Cổ Tự
Tây An Cổ Tự

Chiều: Xe tiếp tục đưa đoàn đi Hà Tiên. Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Dùng bữa tối, sau đó đoàn tự do dạo chợ đêm Hà Tiên.

Nghỉ đêm tại Hà Tiên

NGÀY 4: HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng, sau đó xe đưa đoàn ra Bến tàu làm thủ tục đi Phú Quốc chuyến sáng.

Đến Phú Quốc, xe đưa đoàn tham quan Dinh Cậu, Thủy Long Thánh Mẫu: Biểu tượng tính ngưỡng của người dân hải đảo (nơi họ tìm đến khấn nguyện cho mỗi chuyến ra khơi).

dinh_cậu_phú_quốc
Biển Dinh Cậu

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng với món đặc sản địa phương Gỏi Cá Trích, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan Nam Đảo:

 • Khu nuôi cấy Ngọc Trai – một trong những nét đặc trưng mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Phú Quốc. Quý khách được tìm hiểu về quy trình nuôi cấy ngọc trai, được tận mắt chứng kiến quá trình mỗ trai lấy ngọc và có cơ hội sỡ hữu những sản phẩm ngọc trai chính hiệu mang đến sự may mắn và thịnh vượng.
Ngọc Trai Ngọc Hiền
Ngọc Trai Ngọc Hiền
 • Thăm quan và viếng Chùa Hộ Quốc (Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc) – đây cũng là một địa điểm du lịch tham quan tâm linh mới của Phú Quốc, tuy được xây dựng cách đây không lâu nhưng chùa đã thu hút rất nhiều du khách và người dân tại đây đến tham quan lễ Phật và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của chùa.
 • Khu di tích lịch sử Nhà Tù Phú Quốc: Được mệnh danh là địa ngục trần gian, nơi đã từng trải qua hai thời kỳ thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
 • Tắm biển tại Bãi Sao: một trong những bãi biển với làn nước xanh biếc, bở cát trắng mịn nổi tiếng tại Phú Quốc. Đến Bãi Sao, quý khách tự do nghỉ ngơi, vui chơi và tắm biển.

Tối: Đoàn cơm tối. Sau đó Du khách tự do khám phá Phú Quốc về đêm. Nghỉ đêm tại Phú Quốc.

Nghỉ đêm tại Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc
Chợ đêm Phú Quốc

NGÀY 5: KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm. Tắm biển tự do. Sau đó trả phòng. Xe đưa đoàn tham quan Sùng Hưng Cổ Tự viếng hương. Thăm Nhà thùng nước mắm cá cơm truyền thống. Vườn Tiêu Suối Đá, Cơ sở sản xuất rượu sim, Suối tranh (nước nhiều từ tháng 6 – tháng 11 trong năm). Cơ sở sản xuất hải sản khô, Làng chài Hàm Ninh (nơi có nhiều hải sản tươi sống với giá cả hợp lí).

Rượu Sim Phú Quốc
Rượu Sim Phú Quốc

Trưa: Dùng bữa trưa, sau đó xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Phú Quốc chào tạm biệt và chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại du khách trong chuyến hành trình tiếp theo!

vuatours

GIÁ YÊU CẦU THEO ĐOÀN

HÃY LIÊN HỆ VUA TOURS THEO SỐ ĐIỆN THOẠI PHÍA DƯỚI

Hoặc mail về: vuatours.com@gmail.com

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí
 • – Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: Giá 70%
 • – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên giá như người lớn.

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Xe oto hiện tại, tiện nghi suốt tuyến.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 2 khách/phòng, hiện đạo, máy lạnh.
 • Ăn uống: 4 bữa sáng + 9 bữa ăn chính (150,000/suất)
 • Vé vào cổng các điểm tham quan
 • Vé tàu cao tốc 1 chiều Hà Tiên đi Phú Quốc
 • HDV chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, đi suốt tuyến
 • Bảo Hiểm (50,000,000/người/vụ)
 • Nước suối, khăn lạnh (mỗi ngày 1 phần)
 • Thuốc, thiết bị y tế theo tour.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Thuế VAT
 • Vé đi Vinpearl/Safari
 • Vé máy bay
 • Các chi phí ngoài chương trình

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

 • Quý khách đăng ký tour cung cấp thông tin đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên du lịch.
 • Vui lòng thanh toán tiền trước khi đi tour 07 ngày làm việc.
 • Sau khi đăng ký, quý khách hủy tour sẽ phải mất tiền cọc 5.000.000đ .
 • Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày làm việc: 50% giá tour.
 • Hủy trước ngày khởi hành 04 ngày làm việc: 70% giá tour.
 • Hủy sau 04 ngày làm việc: 100% giá tour.
 • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, Quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường vì phòng bên Thái khá nhỏ.

LƯU Ý

 • Quý khách mang THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL DOCUMENT v… nhưng KHÔNG CÓ PASSPORT CỦA NƯỚC CƯ TRÚ khi đăng ký tour không trình báo bị TỪ CHỐI CHECK IN HOẶC XUẤT NHẬP CẢNH công ty chúng hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
 • Trong trường hợp khách quan: khủng bố, thiên tai…hoặc có sự cố làm thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách/đoàn) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
 • Đối với khách hàng trên 75 tuổi gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Cty chúng tôi trước khi tham gia tour và vui long mua thêm bảo hiểm tự nguyện trị giá 200.000 VNĐ/khách vì lý do bảo hiểm từ chối mua bảo hiểm theo đoàn với độ tuổi này.
 • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân, công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Tham quan cung điện, du khách nữ phải mặc váy dài quá đầu gối, nếu mặc quần hoặc váy ngắn, du khách nữ phải mua xà rông (bán tại đây với giá khoảng 50 baht/cái). Du khách nam phải mặc quần dài qua đầu gối. Điện thoại, máy quay phim, chụp hình đều gửi lại khu vực giữ đồ trước khi vào tham quan cung điện.

Để lại một đánh giá

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!