0983-13-68-75
Review Lịch trình tour 4 đảo Phú Quốc xinh đẹp phía Nam

Review Lịch trình tour 4 đảo Phú Quốc xinh đẹp phía Nam

Chào mọi người, mình vừa có một chuyến du lịch Phú Quốc tháng 02 vừa rồi (đi trước đợt dịch này nè chứ không là ở không luôn rồi T.T), mình cực kỳ thích thú với hành trình khám phá tour 4 đảo Phú Quốc nên nay mình viết mấy dòng cho các bạn tham khảo xem có phù hợp với sở thích của mình hay không nha.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc

Xuất phát:

Lần này mình ghé Phú Quốc, mình ở khách sạn An Phú, khá gần chợ đêm và hàng quán xung quanh khách sạn của mình cũng nhiều lắm tha hồ mua sắm luôn. Sáng mình dậy khoảng 7 giờ sáng tắm rửa rồi xuống ăn sáng, tầm 8 giờ là xe của tour mình book đến rước.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc

Bắt đầu hành trình siêu Yomost

Mới bước lên xe gặp ngay anh tài quá xá dễ thương, béo béo cười muốn rụng cả tim >.<. Ngồi trên xe tầm khoảng 45 phút là mình xuống đến cảng. À thật sự cũng không phải cảng lắm đâu mọi người ạ, nó là một bãi biển khá êm, nghe mấy anh hướng dẫn viên nói mùa này sóng bên cảng nhiều lắm, không đậu được nên phải dời qua đây đến tháng 6 lại quay qua cảng đậu cho khách dễ lên cano. Mấy anh hướng dẫn viên dễ thương lắm, đặt thang sẵn rồi còn dìu lên, mình được bế lên cano luôn vì thật dại, hôm đó mình mang giày.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc được chụp miễn phí bằng máy cơ

Lên đến cano mình được cho mượn hẳn một đôi dép để đi lại cho dễ dàng. Cano xịn xò lắm bà con ạ, tuy không phải tàu đáy kính như Nha Trang nhưng rất xịn xò, mới cóng. Trong quá trình đặt tour mình có yêu cầu được đi cano xịn xíu vì bạn mình bị say sóng. Lên đến cano nghe anh Tèo nói chuyện vui lắm luôn, qua đảo nào là anh chỉ rồi kể ngày xưa tại vầy mới đặt tên đó đó, tour này thiếu gì chứ không thiếu cười lộn ruột đâu mọi người ạ.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc được chụp miễn phí bằng máy cơ

Đảo đầu tiên mình đến là hòn Móng Tay. Mình đi biển khá nhiều nhưng nước sát bờ mà trong xanh như ở đây thì lần đầu thấy luôn đó. Nó xanh tới ngỡ ngàng, tưởng ai đổ màu xuống nhuộm luôn đó. Ở đây có một câu cầu dài nối từ bãi biển ra biển, chỗ này chụp ảnh thì khỏi chê. Trong tour mình book có anh hỗ trợ chụp ảnh đúng phong lưu y như nghệ sĩ á mọi người nhưng mà chụp góc nào ăn tiền góc đó =)) Mình để ý ở đây có bán hải sản tươi sống nhưng do trong tour đã có đặt ăn luôn rồi nên mình đợi đến trưa mới thưởng thức mấy em hải sản ngon lành vậy. Mình tắm biển sơ sơ rồi lên chụp hình, biển chỗ này êm mà không thấy đá ngầm gì hết nên mọi người, trong đoàn mình thấy mấy anh chị có bé nhỏ thả cho tụi nhỏ bơi thoải mái. Chơi tầm 1 tiếng thì nghe mấy anh hướng dẫn viên nói dẫn tụi mình đi lặn ngắm san hô, đoạn hấp dẫn đến rồi đây.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc được chụp miễn phí bằng máy cơ

Tiếp theo đoạn mình được cano đưa ra hòn Gầm Ghì ngắm san hô. Nghe cái hòn thì oai ơi là oai chứ thiệt sự là có một mỏm đá nhìn rất kỳ lạ cao ơi là cao ở trung tâm, còn lại xung quanh có vài tảng đá nhỏ nữa. Tại đây mình được trang bị áo phao, kính lặn, ống thở rồi được hướng dẫn bơi lặn ra sao, lưu ý không chạm vào san hô, nghe đồn nó sắc hơn dao luôn đó mọi người, nghĩ cũng đúng nước chảy đá còn mòn huống gì san hô =)) Mình không xuống, không biết bơi, sợ lắm. Nguyên đoàn có mình ngồi trên cano hà, anh hướng dẫn tên Tâm nói nếu mình sợ để anh đi kèm cho vậy là mình được dắt đi kiểu 1 kèm 1 luôn ahihi. San hô mình nhìn thấy có quá xá kiểu dáng luôn, hình cầu có, dạng nhánh cây cũng có, nó kiểu sống như một rừng luôn nhưng chủ yếu là màu trắng, cam, xanh nói chung không ngắm thì uổng không thể tả luôn đó. Gửi lời cám ơn anh hướng dẫn viên Tâm vì phục vụ quá có tâm ạ. Mình bơi tầm 10 phút là quá đuối rồi, mình lên cano lau sơ người đợi đến điểm khác.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc được chụp miễn phí bằng máy cơ

Mình ghé hòn Mây Rút Ngoài ăn trưa. Thật thì cũng thấm mệt rồi nên mình không muốn tắm biển gì nữa mà vào tắm lại nước ngọt thay đồ để lát sống ảo (chi phí 20k cho 1 lần tắm nha). Tắm xong ra thấy đồ ăn được dọn lên sẵn và vẫn còn nóng – điểm cộng to đùng luôn. Mình ăn trưa có cơm trắng (cảm nhận riêng của mình thì gạo hơi khô nhưng ở đảo hoang vầy mà có gạo ăn là may rồi), lẩu cá bớp, cá kho, trứng chiên, sò nướng, tôm nướng, trái cây,… tóm lại cũng nhiều đồ ăn mà nấu cũng vừa ăn. Ăn trưa xong mình leo lên võng nằm ngủ 1 giấc ngon lành luôn chắc tại hôm mình đi hơi nắng nên mình hơi mệt.

tour-cano-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc được chụp miễn phí bằng máy cơ

Đảo cuối cùng mình ghé thăm là hòn Mây Rút Trong, đảo này có bờ biển dài miên man. Hôm mình đi thì khách tây đông nghẹt luôn. Ở đây mình được quay cho 1 video flycam khi ngồi trên xích đu đung đưa bay tận mây xanh, mình lấy video tại chỗ luôn nên điểm này mình thấy cực xịn, khỏi chờ đợi. Uống trái dừa ướp lạnh nó mát dã man con ngang, chụp dăm tấm mình rồi tụi mình chuẩn bị về.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour 4 đảo Phú Quốc được chụp miễn phí bằng máy cơ

Trên đường về anh tài dễ thương trả bọn mình tại Sunset Sanato rồi đưa vé cho tụi mình vào. Hoàng hôn Phú Quốc đúng cực phẩm mọi người ạ. Mình chơi ở đó tầm 6 giờ thì bắt taxi về, tắm rửa rồi ra chợ đêm ăn uống.

tour-4-dao-phu-quoc-hinh-anh-khach
Hình ảnh khách đi tour tour 4 đảo Phú Quốc được chụp ảnh miễn phí và quay flycam

Kết

Đó là những trải nghiệm của mình với tour 4 đảo Phú Quốc, mình nhất định sẽ đến Phú Quốc lần nữa. Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho lịch trình vui chơi của bạn tại Phú Quốc.

tour-4-dao-phu-quoc
Hình ảnh khách đi tour tour 4 đảo Phú Quốc được chụp ảnh miễn phí và quay flycam tại Hòn Móng Tay Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!