0983-13-68-75

Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Vua Tours

VỀ CHÚNG TÔI

Với phương châm “Chinh Phục Mọi Nẻo Đường“ Vua Tours đã định vị trong lòng đối tác và Quý khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp..

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN CỦA TÔI

Du lịch du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra Vua Tours còn mang đến Quý khách hàng nhiều dịch vụ như: Làm Visa, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện, cho thuê tàu xe,.v.v….

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo ra nhiều hành trình tour du lịch mới lạ, đa dạng điểm đến, lịch trình phong phú, hấp dẫn… nhưng không quên tương xứng với chi phí của Quý khách.

Chúng tôi mong muốn ngày càng nhận được những sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về dịch vụ du lịch cho Quý khách

MỤC TIÊU

Để đạt được các mục tiêu chiến lược và hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn ý thức rằng sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác là nguồn động viên to lớn và là yếu tố quan trọng nhất giúp thương hiệu Vua Tours càng vững tiến trên thương trường trong nước và quốc tế.

LỜI CẢM ƠN

Công ty du lịch Vua Tours xin gởi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác trên toàn quốc. Kính chúc Quý khách và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

TRỤ SỞ CHÍNH

Vua Tours Phú Quốc: 134 Hồ Thị Nghiêm, An Thới, Phú Quốc

Mail: Vuatours.com@gmail.com –Tel: 0983-1368-75

→ Hãy là người đầu tiên nhận tin tức ưu đãi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!